Thứ Năm, 16 tháng 11, 2017

hướng dẫn làm món bánh xoắn ốc ngon đẹp mắt

một dòng bánh xoắn ốc đẹp mắt, nóng giòn, ngọt ngon rất thích hợp cho các buổi chiều thu se lạnh!

  • khiến cho bánh mì kim sa nhân loship trứng muối mặn ngọt tan chảy ngon mê tơi
  • làm bánh bạch tuộc Takoyaki của Nhật hóa ra cực dễ!
  • Bánh khoai lang chiên kiểu này vừa giòn vừa ngọt hấp dẫn siêu
  • Ngọt ngào bánh kem phô mai sầu riêng
  • Ngất ngây có món bánh pizza mini hình que kem siêu cute
  • Thơm mềm hấp dẫn món bánh mỳ xúc xích

Bạn nên chuẩn bị những nguyên liệu sau để khiến cho bánh xoắn ốc:
200g bột mì
78g mỡ lợn
50g nước
Vài củ khoai lang tím hấp chín nghiền nhuyễn
Bột khoai lang tím
Dầu để chiên

Bước 1
Cho 100g bột mì vào âu, thêm 18g mỡ, 50g nước vào trộn đều thành khối bột mịn dẻo (bột dầu). Cho 100g bột mì còn lại vào âu khác, thêm 60g mỡ vào trộn đều thành khối bột mịn dẻo (bột nhão). Để bột nghỉ 15 phút. Cán bột dầu thành tấm hình chữ nhật, bột nhão thành khối hình vuông, đặt bột nhão lên trên bột dầu.


Bước 2
Gấp mép bột lại sau đấy cán thành hình chữ nhật.


Bước 3
Quét 1 lớp bột khoai lang tím lên trên tấm bột rồi cuộn lại thành thanh dài sau ấy cắt bột thành từng lát.


Bước 4
Cán mỏng từng lát bột, cho phần khoai lang tím đã nghiền nhuyễn vào giữa và bọc kín lại như trên hình.


Bước 5
Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho bánh vào chiên cho tới khi chín vàng là xong.
Từng mẫu bánh xoắn ốc giòn giòn ngon miệng lại đẹp mắt mang tạo hình giống như những chú ốc càng khiến cho món bánh thêm hấp dẫn. có món bánh đơn giản này bạn hoàn toàn mang thể làm cho bạn bè, người thân ngạc nhiên về sự khéo léo của mình đấy!
Không cần lò nướng cũng làm được bánh xoắn ốc siêu đẹp siêu ngon - Ảnh 6.
Chúc bạn thành công và ngon miệng với món bánh xoắn ốc này nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét