Cá điêu hồng sốt mang vị chua ngọt, lúc ăn chấm cộng rau sống rất hợp. Bữa cơm tối đôi khi đơn giản như vậy cũng đủ thấy ấm.
hôm nay bạn hãy thử nấu món cá điêu hồng sốt chua ngọt vừa tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo đủ chất cho cả gia đình.
Nguyên liệu:
- 1 con cá điêu hồng khoảng 800 g - một kg
- 400 g cà chua
- Hành lá, rau sống ăn kèm
- Gia vị.
- 400 g cà chua
- Hành lá, rau sống ăn kèm
- Gia vị.
cách thức làm:
Bước 1:
- Cá điêu hồng rửa qua nước muối, để ráo. dùng giấy chặm bớt nước và đem chiên.
Bước 2:
- Cà chua cắt nhỏ.
- Dầu hot cho tỏi phi vàng, cho cà chua vào xào đến lúc cà mềm, thêm một bát con nước.
Bước 3:
- Nêm gia vị theo khẩu vị gia đình, nước sốt cà sôi để nhỏ lửa, cho cá đã cừu vào nấu thêm 10 phút thì tắt bếp.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét